Từ Tốt Đến Vĩ Đại – Cuốn Sách Yêu Thích Của Tỷ Phú Phạm Nhật Vượng

Từ Tốt Đến Vĩ Đại là cuốn sách mà mọi Chủ Doanh Nghiệp có khát vọng, tầm nhìn lớn luôn tìm đọc. Đây cũng là cuốn sách mà tôi chọn làm quà tặng cho khách hàng đăng ký sử dụng gói huấn luyện coaching 1 kèm 1. Bởi đây không chỉ là một cuốn sách làm thay đổi tư duy mà còn là một cuốn cẩm nang tra cứu dành cho Doanh Chủ và những người có tinh thần doanh nhân.

từ tốt đến vĩ đại

Từ Tốt Đến Vĩ Đại đưa ra một mô hình để chuyển một công ty chỉ ở mức bình thường, hay ở mức tốt, thành một công ty vĩ đại. Theo đó, bằng cách áp dụng con người kỷ luật, suy nghĩ kỷ luật và hành động kỷ luật, một công ty có thể xây dựng và tạo sự đột phá và phá vỡ những rào cản ngăn mình đến sự vĩ đại.

Jim Collins đã tổng kết từ 11 công ty được xem là vĩ đại trên thế giới và nhận ra rằng, 10 trong số 11 công ty vĩ đại thì người lãnh đạo của họ chọn những đồng nghiệp bình thường. Một trong những luận điểm đáng chú ý của cuốn sách là “con người đi trước, công việc theo sau”.

Một trong lý do khiến các doanh nghiệp nhỏ ở Việt Nam không thể phát triển lớn mạnh là do họ vô tình vi phạm các nguyên tắc trong cuốn sách.

451 Lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *