Đỗ Văn Học là ai?

# Đỗ Văn Học là người giúp Chủ Doanh Nghiệp hoạch định chiến lược, lập kế hoạch, đưa ra lộ trình tối ưu để đạt được các mục tiêu trong kinh doanh.

# Đỗ Văn Học, tự Thủy Mịch Tử người làng Cát Chử (nay là Thị Trấn Cát Thành), Huyện Trực Ninh, Tỉnh Nam Định. Sinh vào tháng 6, mùa Hạ năm Ất Sửu (1985), Đỗ Văn Học được mô tả là một người ít nói và không thích ồn ào. Đỗ Văn Học là người hướng nội điển hình, mang trong mình thế giới nội tâm vô cùng phong phú và sâu sắc. Anh có tư chất điềm đạm, chậm rãi, đơn giản, mộc mạc, thật thà, chân thành, lấy sự chăm chỉ tận tuỵ, uy tín và trách nhiệm làm gốc hàng đầu. Anh cũng là người có chí tiến thủ, luôn nỗ lực phấn đấu, vươn lên hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

# Đỗ Văn Học bản tính vốn thật thà, không giỏi khoa trương, chỉ cần mẫn thể hiện bản thân qua công việc. Trời ban cho Đỗ Văn Học trực giác vô cùng tinh tế và nhạy cảm, giác quan thứ sáu vô cùng mạnh. Nhờ đó, anh dự đoán được nhiều điều nguy hiểm rình rập và có thể tránh được những điều không may bất ngờ xảy đến.

# Đỗ Văn Học là sự kết hợp giữa tư duy quốc tế và trí tuệ phương đông. Mặc dù là một người được đào tạo về huấn luyện doanh nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế nhưng anh cũng là người yêu thích và say mê tìm hiểu bộ môn Kinh Dịch dự đoán. Anh luôn đào sâu, tìm tòi và ứng dụng Kinh Dịch trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống.