Kinh Dịch Trong Kinh Doanh

Kinh Dịch Trong Kinh Doanh là góc nhìn dự báo dành cho Chủ Doanh Nghiệp. Góc nhìn này giúp giảm thiểu rủi ro, gia tăng cơ hội thành công trong kinh doanh. Khi đứng trước một quyết định quan trọng trong kinh doanh. Nếu bạn đã phân tích kỹ lưỡng, tham khảo ý kiến nhiều người nhưng vẫn không chắc chắn về quyết định của mình. Hãy lập quẻ Kinh Dịch và xin luận giải để có thêm góc nhìn, cơ sở và căn cứ đưa ra các quyết định phù hợp.

Sử dụng quẻ Dịch để dự báo cũng như xem “Dự báo Thời Tiết”. Bạn không thể thay đổi được mưa nắng nhưng bạn sẽ chủ động trong việc phòng tránh và giảm thiểu rủi ro. Ví như nếu thấy nắng thì mang áo chống nắng, mưa thì chuẩn bị áo mưa, thấy sấm chớp, giông lốc thì tìm nơi tránh trú an toàn. Nếu thời tiết xấu quá mà không nhất thiết phải ra ngoài thì hãy ở yên trong nhà. Trong kinh doanh cũng tương tự như vậy.

Các bước xin luận giải quẻ Dịch dành cho Chủ Doanh Nghiệp.
Bước 1: Truy cập công cụ lập quẻ Dịch Mai Hoa theo giờ động tâm tại đây để lên quẻ.
Bước 2: Sao chép hình quẻ và gửi tin nhắn cho Zalo http://zalo.me/coachdovanhoc, ghi rõ vấn đề cần hỏi một cách ngắn gọn và cụ thể.
Bước 3: Chờ phản hồi kết quả trong vòng 5 đến 8 giờ làm việc.

Lưu ý: Hiện tại việc luận giải quẻ dịch là MIỄN PHÍ, nếu bạn thấy nhận được giá trị, hãy giúp tôi tặng số tiền bất kỳ cho trẻ em lang thang, người cơ nhỡ, khuyết tật bán hàng rong trên đường phố hoặc giúp tôi công đức vào chùa, đền, miếu…khi có dịp.

Trước khi muốn xin quẻ để hỏi việc xin đọc kỹ các điều sau:

  1. Chỉ hỏi khi động tâm, cảm thấy bồn chồn lo lắng, dường như có ai thôi thúc phải tìm câu trả lời.
  2. Khi hỏi chỉ được hỏi chuyên nhất 1 chuyện, không hỏi gộp, hỏi dăm hỏi ba việc vào cùng 1 lúc
    Câu hỏi ngắn gọn, rõ ràng và cụ thể, dạng câu hỏi có thể trả lời có hoặc không. Ví dụ: Hợp tác với đối tác A có thuận lợi không? Có ký được hợp đồng với khách hàng B không? Đầu tư vào dự án C có lãi không?
  3. Không dùng các chất kích thích, rượu bia, sau khi quan hệ trước khi hỏi. Cơ thể phải hoàn toàn bình thường.
  4. Viết câu hỏi theo cú pháp: Tôi muốn hỏi abc xyz, thời gian hỏi: 18h40′ ngày 19/3/2022 dương lịch.
  5. Chỉ hỏi các vấn đề liên quan đến việc ra quyết định trong kinh doanh như: Hợp tác kinh doanh, lựa chọn nhân sự, đối tác làm ăn, ký kết hợp đồng, đầu tư mở rộng sản xuất, vay vốn hoặc thu hồi nợ…