Cách áp dụng Kinh Dịch vào kinh doanh hiệu quả như thế nào?

Kinh doanh bao gồm các hoạt động đầu tư, sản xuất, mua bán, cung cấp dịch vụ, hàng hóa,… nhằm đem lại lợi nhuận cho các nhà kinh doanh. Doanh nhân được định nghĩa là những người giải quyết vấn đề kinh tế và đóng góp cho sự phát triển của xã hội. Thành công trong kinh doanh không chỉ dựa vào sự am hiểu về lý thuyết và kinh nghiệm mà còn phụ thuộc vào sự thông thạo về con người. Việc biết rõ về năng lực của bản thân, điểm khởi đầu và mục tiêu sẽ giúp người kinh doanh đạt được thành công. Tuy nhiên, mọi lý thuyết về kinh tế thị trường hay kinh nghiệm kinh doanh làm giàu chỉ là yếu tố tham khảo và có tính chủ quan.

Nếu ai đó trong các bạn đã từng kinh doanh, đã từng thành công và cũng đã từng thất bại, các bạn sẽ thấm hơn những đạo lý mà cổ nhân xưa đã dạy và nhìn nhận những thứ lý thuyết ngoài kia chỉ là chủ quan.

Kinh dịch trong kinh doanh, chúng ta sẽ không bàn đến việc kinh doanh như thế nào là có lãi, thành công hay Kinh dịch khủng khiếp như thế nào. Mà chỉ đơn giản là Kinh dịch vận dụng như thế nào vào kinh doanh mà thôi.

Mệnh vận học, Phong thủy hay Thần số học sẽ chỉ cho bạn ngành nghề nào phù hợp với bạn, bạn mạnh cái gì, phù hợp với cái gì, làm chủ Tập đoàn to hay chủ công ty nhỏ. Còn Kinh dịch trong kinh doanh lại là Kim chỉ nam cho bạn trên chặng đường dài ấy. Đó là một hệ triết lý mà khi nhìn vào thực tiễn, ta sẽ thấy có đường lối, có nhân sự, có cạnh tranh, có khó khăn có chính ta và việc còn lại là chính ta cần làm gì khi ở thế đó.

100 Lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *