“Cafe với Business Coach” là phiên bản Business Coaching đặc biệt. Là cuộc gặp gỡ riêng tư 1:1 với Business Coach Đỗ Văn Học. Chương trình giúp cho CHỦ DOANH NGHIỆP nhẹ gánh lo âu đang đè nặng trên vai. Đồng thời tìm ra những phương án khả thi để đưa doanh nghiệp của mình cất cánh vào 2021.

5 Lý Do Bạn Nên Trải Nghiệm Cafe Với Business Coach?

Có rất nhiều lý do bạn nhất định nên đặt lịch trải nghiệm phiên bản coaching đặc biệt này. Và sau đây là 5 lý do chính mà phần lớn những người đã tham gia chương trình chia sẻ:

  1. Được thoải mái chia sẻ với một người xa lạ về những bế tắc, mệt mỏi, áp lực trong kinh doanh. Đó là một trải nghiệm vô cùng thú vị.
  2. Được cảm thông và ghi nhận bởi một người có khả năng lắng nghe thấu cảm và trực giác nhạy bén.
  3. Sở hữu tư duy giải quyết vấn đề theo mô hình GROW và phương pháp tư duy của Elon Musk ngay sau buổi nói chuyện.
  4. Có thêm nhiều góc nhìn mới về công việc kinh doanh hiện tại từ đó tìm ra những hướng đi mới. Nhìn thấy con đường phía trước bớt gập gềnh trông gai và sáng sủa hơn.
  5. Muốn trải nghiệm sự khác biệt trong phong cách coaching của Business Coach Đỗ Văn Học trước khi tham gia Flexi Business Coaching để chinh phục mục tiêu trung hạn và dài hạn.

Không được lắng nghe và ghi nhận là nỗi đau thầm kín như dằm trong tim của CHỦ DOANH NGHIỆP NHỎ.

Liệu Chương Trình Này Có Phù Hợp Với Tôi?

Tại sao bạn luôn cảm thấy cô đơn và mắc kẹt trong chính doanh nghiệp của mình? Bạn mất phương hướng, không biết bước tiếp theo phải làm gì? Thật khó để đưa ra quyết định khi xung quanh có quá nhiều tiếng nói nhỏ. Họ dạy bảo bạn phải làm thế này thế kia. Vấn đề thường không phải là thiếu ý tưởng mà là bạn cần một kế hoạch hành động, cụ thể rõ ràng để có thể dễ dàng bắt tay vào triển khai.

Hãy đặt lịch hẹn với Business Coach Đỗ Văn Học để nhận được sự ủng hộ, khuyến khích và động lực để bạn thực hiện bước tiếp theo phù hợp với điều tốt nhất mà tiềm thức đã mách bảo cho bạn.

559 Views